หน้าแรก ข่าวบอลนอก “สปินนาซโซล่า”ขอโทษแฟนบอลหลังบีบทีมขอย้ายกลับม้าลาย

“สปินนาซโซล่า”ขอโทษแฟนบอลหลังบีบทีมขอย้ายกลับม้าลาย

22
แบ่งปัน

เลโอนาโด สปินนาซโซล่า ฟูลแบคแห่งทีม อตาลันต้า ได้ออกมาขอโทษแฟน ๆ ที่พยายามบังคับเพื่อให้ได้ย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 24ปีได้ย้ายมาร่วมทีม อตาลันต้าเมื่อปี 2016 ด้วยสัญญายืมตัว จากยูเวนตุส เเต่เมื่อทีมม้าลายได้ปล่อยตัวเเดนเนี่ยล อัลเวสออกจากทีม รายงานข่าวได้ระบุว่า ทีมม้าลายได้กระตือรือร้นที่จะนำตัว สปินนาซโซล่ากลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

เเละตัวสปินนาซโซล่าเองก็พยายามทำทุกอย่างให้เขาได้กลับไปลงเล่นให้กับทีมม้าลาย ซึ่งส่งผลให้กุนซือของทีมอตาลันต้าอย่าง จิอันปิเอโร่ กัสเปรินี่ ดร็อปเขาไว้ข้างสนาม ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้ เเต่สปินนาซโซล่าพร้อมจะทุ่มเทเต็มที่ในเกมที่อตาลันต้าจะพบกับยูเวนตุส สุดสัปดาห์นี้

“ผมอยากจะขอโทษแฟนๆ” เจากล่าวผ่านเเถลงการ์ณผ่านเว๊บไซต์ของสโมสรอตาลันต้า

“ผมได้ทำเช่นนั้นกับสโมสรและเพื่อนร่วมทีมของผมเมื่อวันที่ 1 กันยายนเพราะผมรู้ว่าพวกเขาทำอะไรและสิ่งที่พวกเขาได้ทำ”

“ผมไม่ต้องการให้ดูเหมือนว่าผมไม่เคารพเมืองทั้งเมืองในขณะที่ปล่อยให้มันเกิดขึ้น น่าจะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าผมจะทุ่มเทเต็มที่ทุกอย่างเสมอๆ ดังเช่นที่ผมทำมาตลอด”

อตาลันต้ายังคงสร้างผลงานได้อย่างดีเยี่ยมในศึกยูโรป้าลีก เเละคนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่งจะบุกไปยันเสมอ โอลิมปิค ลียงได้ 1-1 เเละดาวเตะอิตาลีก็พอใจอย่างยิ่งกับ 1 คะเเนนอันล้ำค่าที่อตาลันต้าได้กลับไปจากนัดดังกล่าว

“เราทำผลงานได้ดีด้วยการเเสดงให้เห็นถึงบุคลิกของพวกเรา” เขาเสริม

“เรารู้ว่าลียงเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและเราจะต้องเจอกับความยากลำบาก”

“เราพยายามกันอย่างเต็มที่ สุดหัวใจเพื่อนำแต้มกลับบ้านเเละเราก็ทำสำเร็จ”

อตาลันต้าเป็นทีมนำในกลุ่ม E ด้วย 4 เเต้มจาก สองนัดเเรกในศึกฟุตบอลยูโรป้า ลีกรอบแบ่งกลุ่ม