หน้าแรก ข่าวบอลนอก คอนเต้หวัง “โมราต้า” ไม่เจ็บหนัก

คอนเต้หวัง “โมราต้า” ไม่เจ็บหนัก

30
แบ่งปัน

ผู้จัดการทีมของเชลซีอย่างอันโตนิโอ คอนเต้ได้กล่าวว่าเขาหวังว่าอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายของอัลบาโร่ โมราต้า หัวหอกตัวความหวังของทีมจะไม่รุนแรงหลังนักจากที่เขาถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยนตัวโมราต้าออกจากสนาม ในช่วงครึ่งแรกในเกมที่เชลซีพ่ายแพ้ 1-0 ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้

หัวหอกทีมชาติสเปน ได้อยู่ในสนามเพียง 35นาทีเท่านั้นก่อนจะเกิดอาการบาดเจ็บจนต้องขอเปลี่ยนตัวออกจากสนาม เเละ วิลเลี่ยน ลงมาเล่นเเทน

อาการบาดเจ็บของโมราต้าทำให้ค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นค่ำคืนที่น่าผิดหวังสำหรับแฟนบอลสิงห์บลูส์เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อต้องลงท้ายด้วยความพ่ายเเพ้ด้วย คอนเต้ ยอมรับว่า นักเตะได้รับผลกระทบจากเกมกลางสัปดาห์ที่เชลซีบุกไปเอาชนะแอตเลติโก มาดริด

“มันเป็นเกมที่ยาก แต่เรารู้ดีว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นทีมใหญ่และเป็นเรื่องยากมากที่จะเล่นเกมประเภทนี้ ผมคิดว่าเราทำทุกทางเเล้วในวันนี้และผมมีความสุขกับความมุ่งมั่นและความต้องการของผู้เล่นทุกคน พวกเขามีความปรารถนาที่จะต่อสู้กับทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ” คอนเต้กล่าวกับบีทีสปอร์ต

“กับเกมเเบบนี้คุณต้องการเวลาเพื่อการพักฟื้น ถ้าคุณเหนื่อยล้าก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไล่บอล วันนี้เราสร้างสรรค์โอกาสได้เเต่ก็ทำไม่ได้ ขณะที่ซิตี้นั้นพวกเขาทำได้”

“มันเป็นตรรกะง่ายๆ ถ้าคุณเล่น3เกมใน7วันมันด็ต้องมีความเสี่ยงบางอย่าง ผมหวังว่าโมราต้าจะไม่เป็นอะไรมาก มันเป็นที่เอ็นร้อยหวายเรายังไม่รู้ว่ามันร้ายเเรงเท่าไหร่” คอนเต้เสริม