หน้าแรก ข่าวบอลนอก กุนซือโบคายิ้มแป้น ศิษย์เก่าตนคือป๊อกบาอเมริกาใต้

กุนซือโบคายิ้มแป้น ศิษย์เก่าตนคือป๊อกบาอเมริกาใต้

45
แบ่งปัน

 

บาร์รอส เชล็อตโต้ กุนซือของ โบคา จูเนียร์ส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก่ “ตุ๊ดโต้ สปอร์ต”เกี่ยวกับกรณีที่นักเตะคนรักของเขาอย่าง โรดริโก้ เบนตานคูร์ที่ย้ายไปค้าแข้งที่ยูเวนตุส ถูกคนครหาว่า ไม่น่าจะเกิด 6 เดือยนักเตะดังกล่าวจะซมซานกลับมายังสโมสร เชื่อว่าไม่สามารถปรับตัวเล่นกับยอดทีมแห่งเมืองตูรินได้

โรดริโก้ เบนตานคูร์ย้ายมายังเมืองตูรินด้วยราคา  9.5 ล้านยูโร และได้ลงสนาม 6 นัดในสีเสื้อดำ-ขาว โดยลงเป็นตัวจริง 3 นัด และตัวสำรอง 3 นัด

“เขาติดทีมชาติชุดใหญ่ของอุรุกวัยเลยนะ ผมภูมิใจในตัวเขามากๆเลยนะ ผมติดตามเขาอยู่เป็นประจำ เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างดีมากๆเลยทีเดียว”

กุนซือบาร์รอส เชล็อตโต้กล่าวต่อมาอีกว่า

“ผมเคยร่วมงานกับเขา 1 ปีครึ่ง ใครๆก็พูดกันว่าเด็ดอายุ 20 ปีคนนี้ไม่ธรรมดาหนะ เขาฉลาดและมีการเล่นที่เป็นตัวของตัวเองนะ ที่สำคัญที่อเมริกาใต้ใครๆก้เรียกเค้าว่า ป๊อกบาอเมริกาใต้เลยแหละ ขอยืนยันอีกครั้งนะครับว่า เด็กคนนี้ของจริง”

“ลองให้โอกาสเขาได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง 1 ปี คุณจะรู้เลยว่ามีเพชรเม็ดงามอยู่ในมือการเคลื่อนตัวของเค้าเหมือนคนมีประสบการณ์มานาน เหมือนคนอายุ 30 หนะและเขายังพัฒนาได้อีกเยอะ ขอพูดเลยนะว่า ณ ตอนนี้ 5 ประตูต่อฤูกาลนี่คือตัวเลขที่เหมาะสมกับตัวเขาในตอนนี้”