วงในเผย โมดริชหนอนบ่อนไส้ แอบบอกมูทุกระยะ

54
แบ่งปัน

มีรายงานลับจากฝากสเปนเปิดเผยว่า ลูก้า โมดริช ทำกลายเป็นไส้ศึกกับต้นสังกัดอย่าง เรอัล มาดริดเสียแล้วเมื่อ เผยว่าโมดริช ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับภายในสโมสร เรอัล มาดริด เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวขอทีมไปลับลอกบอก โจเซ่ มูรินโญ่

ถึงแม้ว่า เรอัล มาดริดจะแยกทางกับโจเซ่ มูรินโญ่ไปแล้วตั้งแต่ปี 2013 ทว่า เดอะสเปเชี่ยลวัน ยังคงติดต่อกับลูกศิษย์เก่าอย่าง ลูก้า โมดริช จนถึงทุกวันนี้

ลูก้า โมดริชย้ายมาจากท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ในช่วงปี 2012 ด้วยน้ำมือของ โจเซ่ มูรินโญ่

ข่าวระบุว่า กองกลางชาวโครแอต ไม่ได้ลืมบุญคุณของโจเซ่ มูรินโญ่เลย ที่เขาเป็นคนได้หล่อหลอมปลุกปั้น จนโมดริชกลายเป็นสุดยอดกองกลางของโลกในปัจจุบันนี้

โดย ซูเปอร์เดปอร์เต้ ซึ่งเป็นผู้ปลอยข่าวนี้ออกมาเสริมว่า ลูก้า โมดริช มักจะชอบพูดคุยกับมูรินโญ่อยู่เสมอๆ และชอบเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในสโมสรให้ฟัง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับ แกเร็ธ เบล ที่ตกเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงหลัง

ซึ่งสิ่งที่โมดริชได้เผยต่อมูรินโญ่นั้นเกี่ยวกับ สถานการณ์ของเเกเร็ธ เบล ที่ทำท่าทีเหมือนจะถูกบีบให้ออกจากต้นสังกัด

และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกๆคนทราบกันดีว่า มูรินโย่นั้นมีความต้องการที่จะร่วมงานกับแกเร็ธ เบล อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกนครั้นเมื่อคุมทัพราชัน ชุดขาว

ลูก้า โมดริช คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนสื ลีกถึง 3 สมัย, แชมป์ลาลีก้าเมื่อฤดูกาลที่แล้วรวมไปถึง แชมป์โคปา เดอร์เรย์ กับเรอัล มาดริด