อิงส์เผย พร้อมสู้เพื่อตำแหน่ง ลั่นไม่หนีหงส์!

45
แบ่งปัน

หลังจากมีข่าวว่า ลีดส์ ยูไนเต็ดมีความต้องการที่จะดึงตัว แดนนี่ อิงส์กองหน้าที่โลกได้ลืมไปแล้ว ทว่า อิงส์กลับออกมาเผยว่าตนเองขอแสดงความชัดเจนว่ามีความต้องการที่จะเป็นเบอร์หนึ่งในแนวรุกของลิเวอร์พูลให้ได้

กองหน้าวัย 25 ปีที่ ณ ปัจจุบันยังคงกำลังเรียกความฟิตให้กับตัวเองอยู่เพื่อที่รอวันกลับมาลงสนามหลังจากประสพปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าไปนานถึง 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งปัญหานี้รุมเร้ามาโดยตลอด

แดนนี่ อิงส์ ได้สัมผัสเกมการแข่งขันได้ครั้งแรกในการแข่งขัน ฟุตบอลคาราบาวคัพ ในนัดที่พลาดท่าพ่ายให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้  2-0 ทว่าในศึกพรีเมียร์ ลีก อิงส์ยังไม่ได้สัมผัสเลยแม้แต่วินาทีเดียว

แดนนี่ อิงส์ได้เผยว่า

“ผมมืออาชีพพอ ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์แหละ กว่าผมจะมีวันนี้หรือกว่าจะผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากมาได้ ผมก็ต้องใช้เวลาและความอดทน”

“ผมรู้นะว่าบางทีคงมีคนหรือ ผุ้จัดการทีมบางคนแหละคงคิดไว้แล้วว่า ผมมันก็แค่กองหน้าที่คนลืมไปแล้วด้วยซ้ำ แต่ว่าผมยังมีความเชื่อมั่นในตัวและเเละศักยภาพของผม ว่าผมสามารถและดีพอที่จะอยู่ที่นี่ต่อไป”

“ผมอยู่ที่ลิเวอร์พูล สโมสรที่ผมไม่ที่ผมอยากออกไปเล่นให้ที่อื่น ผมจะพยายามทุกๆอย่าง เพื่อให้มีบทบาทในทีม หากผมไม่ได้ทำทุกอย่างให้ถึงความพยายามมากที่สุด ผมคงจะเสียใจที่สุดในชีวิต”