ต่างดาวมีหนาว! PSG คลั่ง ทุ่ม 135ลป. กระชากคูตี้พ้นหงส์

72
แบ่งปัน

มีรายงานข่าวว่า ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลอาจจะต้องเตรียมรับมืออย่างหนักหน่วงหากหวังจะรั้งตัว เฟลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์บราซิลเลี่ยนไว้กับทีมต่อไป หลังมีข่าวว่า ปารีส เเซงต์-เเชร์กแมง ยอดทีมแห่งเมืองน้ำหอม พร้อม ท้าชน บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่จากสเปน ในการไล่ล่าตัว คูตินโญ่ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 25ปี พลาดโอกาสในการย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เเม้จะมีการบีบบังคับด้วยตัวนักเตะเองเพื่อให้การย้ายทีมนี้เกิดขึ้นจริงก็ตาม

โดยบาร์เซโลน่าเคยยื่นข้อเสนอขอซื้อคูตินโญ่ถึงสามหน รวมถึงข้อเสนอครั้งสุดท้ายมูลค่า 114 ล้านปอนด์พร้อมด้วยออพชั่นจ่ายเพิ่มเติมอีก เเต่เป็นทางทีมหงส์แดง ที่ยืนยันปฏิเสธการเสียเพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งของทีมท่าเดียว

เป็นที่เข้าใจว่า คูตินโญ่ ยังคงเป็นเป้าหมายของบาร์เซโลน่าเช่นเดิม เเละบาร์เซโลน่าเองก็พร้อมจะหวนกลับมาล่าตัวคูตินโญ่อีกหนทันทีที่ตลาดนักเตะรอบเดือนมกราคมเปิดทำการ เเต่สื่อในสเปน รายงานว่า ในครั้งนี้ บาร์เซโลน่า อาจจะต้องเเข่งขันกับ PSG หลังมีข่าวว่ายักษ์ใหญ่จากเมืองน้ำหอมก็พร้อมที่จะทุ่มเงินคว้าตัวคูตินโญ่เช่นกัน

รายงานระบุว่า PSG พร้อมทุ่มเงินจำนวน 135 ล้านปอนด์เพื่อเเลกับคูตินโญ่ให้ไปประสานงานกับ เนย์มาร์ เเละ คิลเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ในถิ่น พาร์ค เดอ แปรงส์นั่นเอง