สื่อสเปนเผย…โด้ปรามเมดสี อย่าไปอังกฤษชี้กลัวดับ

62
แบ่งปัน

ฟุตบอล เอสปันญ่า สำนักข่าวของแดนกระทิงดุ ได้ออกมาเปิดเผยว่า คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ของโลกได้ออกมาให้ความคิดเห็นว่า ลิโอเนล เมสซี่นั้นไม่เหมาะกับพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ

ซึ่งแหล่งข่าวดังกล่าวได้ออกมาเผยต่อว่า อันเนื่องมาจาก ลิโอเนล เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์ต่างดาว ยังคงยืนกรานปฎิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัด บาร์เซโลน่า ได้พยายามเสนอสัญญาใหม่ให้กับเมสซี่แล้ว ทว่ายังไม่ได้ีับคำตอบตกลง

ถึงแม้จะล่อด้วยเงินถึง 7 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ก็จะทำให้เมสซี่กลายเป็นนักเตะที่มีค่าเหนื่อยที่แพงที่สุด ทว่าก็ยังไม่ทำให้เมสซี่สนใจได้

ว่ากันว่า  ลิโอเนล เมสซี่นั้นไม่ได้มีความต้องการที่จะอยู่ต่อที่คัมป์ นูแล้วหลังจากที่ต้นสังกัดได้ปล่อยตัวของ เนย์มาร์ไปซบ PSG

ซึ่ง ณ เวลานี้บารืเซโลน่ายังไม่สามารถเฟ้นฟอร์มการเล่นที่ดีครั้นยังคงมีเนย์มาร์อยู่ด้วย

โดยเวลานี้ด้วยผลงานที่ยังไม่สมบูรณ์แบบของบาร์เซโลน่านั้น เป๊ป กวาร์ดิโอล่าถูกพูดถึงให้บาร์ซ่าดึงกลับมาคุมทัพเพื่อกอบกู้วิกฤตอีกครั้ง ทว่าตอนนี้ เป๊ปทำผลงานได้ดีที่แมนเชวเตอร์ ซิตี้

สื่อเผยว่าโรนัลโด้ Cr7  ได้เผยว่า เมสซี่นั้นคงไม่้เหมาะดับเกมของลีกผู้ดีเลยเพราะลีกนั้นเป็นลีกสพหรับคนที่แข็งแกร่ง บ้าพลัง และรุนแรง ซึ่งวิธีการเล่นของยอดต่างดาวรายนี้ดูจะไม่เหมาะนัก