มาร์ก้าเผย เรือบใบยื่น 359ลป. ทาบเมสซี่แล้ว!!

76
แบ่งปัน

มีรายงานจากสื่อชื่อดังแดนกระทิงดุอย่าง มาร์ก้า ได้ออกมาเปิดเผยว่า เรือใบสีทอง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้กำลังเริ่มแผนการดึงตัวซุปเปอร์สตาร์ต่างดาว อย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งอยู่ในช่วงกำลังพูดคุยอยู่

ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยออกมาว่า ปี2021 จะเป็นปีสุดท้ายในสัญญาที่ ลิโอเนล เมสซี่ได้เซ็นสัญญาที่จะอยู่ต่อกับสโมสรบาร์เซโลน่า

ถึงเเม้ว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวออกมาแต่ก็ยังไม่มีอะไรที่แน่วแน่ ชัดเจนมากนัก อันเนื่องมาจาก ยังไม่มีการถ่ายรุปร่วมกับประธานสโมสรอย่าง โจเซฟ มาเรีย แต่อย่างใด

ผู้บริหารของสโมสรบาร์เซโลน่าได้ออกมาให้การยืนยันต่อแฟนๆว่า”ตอนนี้ยังไม่ต้องเป็นห่วงและกังวลเกี่ยวกับเมสซี่เลย ทุกๆอย่างจะเป็นไปได้ดังที่เราหวังถึงเเม้ว่าเขาจะเหลือสัญญากับทางเราเพียงสิ้นฤดูกาลนี้เท่านั้น”

มาร์ก้าได้เผยว่า

“ณ เวลานี้เมสซี่ก็ยังไม่ได้มีการยืนยันจากเจ้าตัวแต่อย่างใดว่าจะต่อสัญญากับบาร์เซโลน่า จึงทำให้มีข่าวงในออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้มีสิทธิ์และโอกาสจะย้ายมาร่วมทัพแมนเชสเตอร์ ซิตี้กับอดีตบอสอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า”

โดยแมนเชสเตอร์ ซิตี้จทำการยื่นซื้อลิโอเนล เมสซี่ถึง 359 ล้านปอนด์ ถ้าหากเมสซี่ตอบตกลงจะทำให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก