ลือหึ่ง! เปเรซเตรียมโละเบล-โด้ เร็วๆนี้

62
แบ่งปัน

มีการเปิดเผยว่า ท่านประธาน สโมสรเรอัล มาดริดอย่าง ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ได้วางแผนการล่วงหน้าสำหรับอนาคตเอาไว้โดยมีแผนโละซุปเปอร์สตาร์หน้าเก่า รอดึงซุปเปอร์สตาร์หน้าใหม่แทน

สำนักข่าวชื่อดังของสเปนอย่าง เอล มุนโด เดปอร์ติโบ ได้เปิดเผยว่า อาการบาดเจ็บเรื้อนังของ เทพวานรอย่าง แกเร็ธ เบล นั้นสร้างความรำคาญให้กับตนเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดก็เกิดอาการบาดเจ็บเพิ่มอีก 1 เดือนซึ่งเล่นไม่คุ้มค่าเหนื่อยเลยเตรียมโละทิ้งซัมเมอร์หน้า

ทว่าอาจจะเป็นเรื่องที่ยากขึ้นไปอีกสักหน่อยเมื่อท่านประธานได้ตังค่าตัวของนักเตะรายนี้ถึง 100 ล้านยูโรเป็นอย่างต่ำ โดยมีข่าวเชื่อมโยงว่า ปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ที่ปัจจุบันมีมหาเศรษฐีเป็นเจ้าของเตรียมอ้าแขนรอรับเบลอยู่

และอีกหนึ่งคนซึ่งอาจจะทำเอาแฟนบอลมาดริดบางส่วนไม่พอใจซึ่งนั่นก็คือ คริสเตียอาโน่ โรนัลโด้นั่นเอง ซึ่งมีการคาดการณ์อนาคตล่วงหน้าเอาไว้ว่า กองหน้าชาวโปรตุกีสรายนี้จะมีอายุที่สามารถใช้งานได้เพียงแค่ 1-2 ปีเท่านั้นเอง ซึ่งสำหรับ Cr7  นั้นตั้งเป้าหมายไว้ที่ 150 ล้านยูโรเป็นอย่างน้อย

โดยทั้งสองรายดังกล่าวอาจจะตัดสินใจซบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทว่ามี ปารีส แซงต์ แชร์กแมงยักษ์ใหญ่ลีกเอิง ฝรั่งเศสคอยจ้องอยู่ตาเป็นมัน