หน้าแรก ข่าวบอลนอก พูดเป็นเล่น! สื่อแฉ ราชันยอมแลกสามดาวดังกับ เคน

พูดเป็นเล่น! สื่อแฉ ราชันยอมแลกสามดาวดังกับ เคน

15
แบ่งปัน

มีรายงานด่วนจากสื่อชื่อดังของสเปนอย่าง ซูเปอร์เดปอร์เต้ ได้ออกมาเปิดเผยว่าท่านประธาน ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ของเรอัล มาดริดได้คิดวางแผนโละสตาร์เก่าของทีมเพื่อดูดสตาร์ใหม่มาประดับทีม

โดยโปรเจคดังกล่าวนั้นมีการวางแผนไว้ว่าสามบุคคลต่อไปนี้ แกเร็ธ เบล, ลูก้า โมดริชและคาริม เบนเซม่า จะถูกยื่นต่อท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ทีมชื่อดังของพรีเมียร์ ลีกเพื่อแลกกับ แฮร์รี่ เคนเพียงคนเดียว

ซึ่ง ณ เวลานี้ต้องยอมรับว่า เคน คือศูนย์หน้าที่ฟอร์มฮอตที่สุดของทีมชาติอังกฤษ โดยวัดจากผลงานที่ยิงไปถึง 14 ประตูจากการลงสนาม 10 เกม ทั้งในนามทีมชาติและสโมสร จนเวลานี้เจ้าตัวได้เป็นหนึ่งในนักเตะที่เข้าชิงบัลลงดอร์ ในปี 2017 และข่าวมีมูลมากขึ้นเมื่อเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าไม่ปิดกั้นโอกาสย้ายไปหาประสบการณ์ที่ประเทศสเปน

ตรงกันข้าม เรอัล มาดริดกำลังประสบปัญหาเกมรุกฝืด ขาดการทำประตู ภายหลังจากที่ขายอัลบาโร่ โมราต้าออกจากทีมไป ก็ทำให้ทีมไม่มีตัวเลือกในแนวรุกมากนัก ซึ่งคริสติอาโน่ โรนัลโด้ในขณะนี้ก็ฟอร์มออกนอกทะเล เป้าสะอาดมานาน จึงทำให้ปัญหาในทีมตอนนี้ทำให้ประธานเปเรซ เร่งหาทางออก

ทว่าการจะแก้ไขปัญหาด้วยการซื้อเคน ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำนักอันเนื่องมาจากท็อตแน่ม ตั้งราคาหัวหอกชาวอังกฤษนี้สูงถึง 200 ล้านยูโร

ซึ่งทำให้เรอัล มาดริดไม่มีทางเลือกต้องยอมเเลกสามนักเตะดังของทีมดังกล่าวเพื่อแลกกับหัวหอกรายนี้เพื่อมากอบกูวิกฤตทีมขณะนี้