หน้าแรก ข่าวบอลนอก เฮียเนฟ เตือน “บิ๊กรอม” รีดฟอร์มเกมใหญ่

เฮียเนฟ เตือน “บิ๊กรอม” รีดฟอร์มเกมใหญ่

34
แบ่งปัน

แกร์รี่ เนวิลล์ อดีตแบคขวาเลือดร้อนของทีมเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือน โรเมลู ลูกากู หัวหอกของทีมปีศาจเเดงว่า ฟอร์มการเล่นของเขาจะเป็นที่จดจำจากเกมที่พบกับทีมใหญ่ที่เป็นคู่เเข่งโดยตรงกับสโมสร

ลูกากู เริ่มต้นอาชีพกับยูไนเต็ดได้อย่างยอดเยี่ยมหลังย้ายจากเอฟเวอร์ตันด้วยผลงาน 11ประตูใน 10เกมเเรกกับทีมปีศาจเเดง รวมถึง 7ประตูจาก 7นัดเเรกในเกมลีกอีกด้วย

อย่างไรก็ตามวันเสาร์นี้ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวต้องออกไปเยือนหงส์แดง ลิเวอร์พูลอันเป็นครั้งเเรกที่ปีศาจเเดงจะพบกับทีมท็อป6 ของพรีเมียร์ ลีกในฤดูกาลนี้ เเละเนวิลล์เชื่อว่า ลูกากูยังต้องพิสูจน์ตัวเองในเกมใหญ่เเบบนี้อีก

“ลูกากูปรับตัวได้อย่างสุดยอด เเละ ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ในเเง่ที่เปลี่ยนจากเกมเสมอให้เป็นชนะ เเต่เกมเเบบนี้ถึงจะเป็นบดทดสอบที่เเท้จริง” เนวิลล์กล่าว กับสกาย สปอร์ต

“เมื่อผมมองกลับไปยังอดีตกองหน้าเอฟเวอร์ตันรายนี้ ผลงานเวลาเขามาเยือนแอนฟิลด์มักไม่ดีเอาซะเลย ดังนั้นนี่เป็นขั้นต่อไปสำหรับเขา การไปเยือนเเอนฟิลด์จะเป็นบททดสอบที่เเท้จริง เขาต้องเเสดงให้เห็นว่าทำให้ทีมชนะในเกมใหญ่ๆอย่างนี้ได้”

“เขาจะถูกจดจำด้วยฟอร์มการเล่นในเกมใหญ่ๆ คุณอยู่ในสโมสรที่มีเเรงบันดาลใจด้วยเเชมป์ทุกๆเเชมป์ เเละกองหน้าระดับโลกถูกระลึกถึงโดยโทรฟี่เเละผลงานได้เกมใหญ่”

ลูกากูทำไป 5ประตูจาก 11เกมในการพบกับลิเวอร์พูลนับตั้งเเต่สมัยที่เขาอยู่กับ เชลซี เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เเละ เอฟเวอร์ตัน