ฟอร์มเฉียบ!!!พี่เสือบุกถล่มห้างยา 3-1 ประเดิมปีใหม่

37
แบ่งปัน

บาเยิร์น มิวนิคออกนำก่อนจากประตูของฆาบี้ มาร์ติเนซและฟรองค์ ริเบรี่แต่ท้ายเกมมาโดนตีไข่แตก ก่อนที่ฮาเมส โรดริเกซจะมายิงฟรีคิกทำประตูตอกฝาโลงให้กับทีมเอาชนะไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นรับปีใหม่ 3-1

เลเวอร์คูเซ่นมาด้วยระบบหลังสามและฝากความหวังในเกมรุกไว้กับยูเลี่ยน บรันด์ท ส่วนบาเยิร์นเลวานดอฟสกี้หายกลับมาไม่ทันเลยให้มุลเลอร์เป็นกองหน้าตัวเป้า ส่วนวากเนอร์ที่พึ่งซื้อมานั่งเป็นสำรอง

นาทีที่ 4 บาเยิร์นเกือบจะได้ทักทายกันตั้งแต่ต้นเกม ร็อบเบนพาบอลบุกมาแล้วจ่ายให้ริเบรี่ในเขตโทษง้างไกแล้วแต่เบลลาราบี้มาช่วยบล็อกไว้ได้

นาทีที่ 32 บาเยิร์น มิวนิคได้เตะมุมเปิดมาที่เสาไกลวิดัลโหม่งได้ ติดบล็อกเจ้าบ้านแต่บอลยังเด้งมาเข้าทางมาร์ติเนซซ้ำจ่อ 6 หลา

เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 58 เสือใต้ก็มาได้ประตูเพิ่มจากบอลโต้กลับฮาเมสออกมาทางซ้ายให้ริเบรี่ โยกหลบทาห์แล้วยิงด้วยขวาบอลพุ่งเสาแรกตุงตาข่าย บาเยิร์นออกนำเพิ่มเป็น 2-0

นาทีที่ 70 เลเวอร์ก็เอาประตูตีไข่แตกไล่มาแล้วมีโชคด้วยหน่อย โฟลลันด์ได้บอหน้าเขตโทษทางขวาแต่งเข้าขวาก่อนจะสับไก บอลพุ่งแฉลบหนีอุลไรช์เข้าประตูไปเลเวอร์ตามมาเป็น 2-1

นาทีที่ 90+1 บาเยิร์นได้ประตูที่ต้องการเป็นฟรีคิกในหัวกะโหลกหน้าเขตโทษ ฮาเมสรับหน้าที่จัดการให้ปั่นมาเสียบสามเหลี่ยมหมดจด บาเยิร์นออกนำเพิ่มเป็น 3-1

จบเกมบาเยิร์น มิวนิคเอาชนะไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นไป 3-1 ประเดิมปีใหม่อย่างสวยงามพร้อมทั้งขยับนำจ่าฝูงเพิ่มเป็น 14 แต้ม