ไม่ต้องรอนัด2!!เรือแล่นฉลุยตบบาเซิลคารัง4-0

76
แบ่งปัน

ไม่ต้องรอนัด2!!เรือแล่นฉลุยตบบาเซิลคารัง4-0

ไม่ต้องลุ้นกันมากสำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ฟอร์มแชมป์พรีเมียร์ลีกบุกไปสอนบอลบาเซิ่ลถึงถิ่นโดยได้อิลคาย กุนโดกันกดเบิ้ลบวกกับแบร์นาร์โด้ซิลวาและแซร์คิโอ อเกวโร่อีกคนละเม็ดทำให้โอกาสสดใสเหลือเกินที่จะเข้ารอบต่อไป

ผู้มาเยือนอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยังจัดหนักจัดเต็มเหมือนเดิมไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มขณะที่บาเซิ่ลเจ้าถิ่นคุ้นเคยกับบอลอังกฤษพอสมควรแต่ต้านความร้อนแรงของผู้มาเยือนไม่ไหว

ไฮไลท์สำคัญของเกม

นาทีที่ 14 

มาไว!กุนโดกันชิงโขกเรือชิวๆ 1-0

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้ประตูขึ้นนำจากลูกเตะมุมทางด้านซ้ายเดอ บรอยน์โยนมาทางเสาแรกให้กุนโดกันพุ่งโขกตัดหน้าฟรายบอลเสียบเสาแรกไปชนิดที่วัคลิกได้แต่ยืนมองตาปริบๆทำให้ทีมเยือนได้อเวโกลนำไปก่อน 1-0

นาทีที่ 18

ไหลเป็นน้ำ!แบร์นาร์โด้บวกเพิ่ม 2-0

สกอร์เหมือนจะไหลแล้วเมื่อราฮีมลากบอลไปจนสุดเส้นหลังด้านซ้ายก่อนโยนบอลแฉลบหัวลาคร็อกซ์ก่อนข้ามอเกวโร่ไปแต่มาถึงแบร์นาร์โด้พักอกก่อนยิงแบบดีดๆด้วยซ้ายบอลโดนปลายมือของวัคลิกก็จริงแต่ยังแรงพอที่จะผ่านเข้าประตูไป

นาทีที่ 23

หรอยพี่บ่าว!กุนกดอีกลูกเรือลอยลำ 3-0

เหมือนวันนี้จะเป็นวันดีของทางซิตี้ที่จะยิงยังไงก็เข้าโดยลูกนี้แฟร์นานดินโญ่ลากขึ้นมาจากครึ่งสนามโดนเสียบแล้วบอลกระเด้งเข้าทางอเกวโร่ซัดจากนอกกรอบบอลเสียบมุมเข้าไปอย่างหมดจด

นาทีที่ 53

เทพที่แท้ทรู!กุนโดกันอีกลูกซิตี้ฉลุย 4-0

จังหวะนี้อเกวโร่ลากบอลขึ้นมาเองก่อนจ่ายให้กุนโดฮานนอกกรอบแต่งหนึ่งจังหวะก่อนซัดด้วยขวาบอลมุดเสียบเสาขวานายประตูเจ้าบ้านได้แต่ยืนมอง

จบเกม

เรือชิวๆ 4-0

หมดเวลาการแข่งขันเรือใบสีฟ้าบุกมาฆาตรกรรมโหดแทบจะไม่ต้องลุ้นนัดที่สองกันแล้วเรียกได้ว่าเข้ารอบไปแล้วกว่าครึ่งตัวสำหรับซิตี้