อยู่ไปก็ไร้ค่า ฮาร์ท เผยอยากมูฟหนีเรือถาวร

59
แบ่งปัน

โจ อีซี่ “โจ ฮาร์ท” เผยว่า ตนเองต้องการอยากจะย้ายออกจาก เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ อย่างถาวร แต่เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าวจะมีความซับซ้อนสักหน่อย

การถูกปล่อยให้ยืม 2 ฤดูกาลติดต่อกันไม่ใช้สัญญาณที่ดีสักเท่าไหร่ สำหรับ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติอังกฤษ ที่ถูกปล่อยให้กับ โตริโน่ และ เวสแฮมยูไนเต็ดยืม 2 ฤดูกาลติดต่อกันตามลำดับ

โจ ฮาร์ท กล่าวว่า การย้ายทีมที่ถาวรเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ยากนัก และตนเองคงไม่มีทางเลือกมากนัก ซึ่งจุดนั้นเองที่กล่าวว่ามันคือความซับซ้อน

“ผมต้องการย้ายทีมถาวร ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมบอกกับนักข่าวเสมอ ในเวลาที่ถูกถาม เพื่อวางแผนในชีวิตตนเองให้มีทิศทางที่แน่วแน่และชัดเจน”

“แน่นอน ในสัญญานักฟุตบอลอาชีพมันไม่มีสัญญาไหนที่ระบุว่าคุณจะได้ลงเป็นตัวจริงตลอดชีวิต ถึงอย่างไรก็ตามมันคืองานอ่ะ ผมรักฟุตบอลและโชคดีกว่าคนอื่นตรงที่ผมก้ได้มาทำงานในตรงที่ๆผมรัก” ฮาร์ท กล่าวเสริม

“หากมีการเสนอเข้ามา ในเรื่องการย้ายทีมถาวร ซึ่งผมโอเคนะ ” ฮาร์ทกล่าว พร้อมกับเสริมอีกว่า “การเเข่งขันมันเปลี่ยนไปมาก มีการแข่งขันที่แข็งแกร่งเเละมากขึ้น นักเตะหลายคนเคยตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับผม มีสองทางเลือก บ่นและยอมรับมัน ซึ่งผมเลือกอย่างหลังนะ “