หน้าแรก ข่าวบอลนอก 120 ลป. พอไหม? อากู๋ยอมลดอีโก้ ตามใจคอนเต้ยกระดับสิงห์

120 ลป. พอไหม? อากู๋ยอมลดอีโก้ ตามใจคอนเต้ยกระดับสิงห์

15
แบ่งปัน

 

เดลี มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ ระบุว่า อับราโมวิช เจ้าของสโมสร เชลซี เตรียมทุ่มเงิน 120 ล้านปอนด์ ให้ คอนเต้ ไว้เสริมทัพ เพื่อยกระดับทีมขึ้นไปอีก

โดยมีเป้าหมาย หมายหัวไว้แล้วประกอบไปด้วย ดริ้งค์วอเตอร์ กองกลางจอมขยันของ เลสเตอร์ ซิตี้ คาดว่าน่จะมาแทนที่การจากไปของ มาติช, อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ ทีมชาติอังกฤษ กึ่งปีกของ อาร์เซน่อล , เวอร์กิล ฟานไดจ์ค ปราการหลังคนสำคัญของเซาแธมป์ตัน

สื่อชื่อดังระบอีกว่า อับราโมวิช จะพยายามเข้าใจละเปลี่ยนแปลงความรู้สึกตัวเองต่อการเซ็นสัญญา 3 นักเตะตามที่ อันโตนิโอคอนเต้ ต้องการ

เริ่มต้นตามสื่อที่คาดนั้นน่าจะเริ่มจากการยื่นข้อเสนอซื้อ แชมเบอร์เลน น่าจะราวๆ 35 ล้านปอนด์ นี่ถือว่าเป็นข้อเสนอมหาศาลเลยทีเดียวเนื่องจากนักเตะเหลือสัญญากับต้นสังกัดเพียง 1 ปีเท่านั้นแต่ทาง เวนเกอร์ไม่มีความตั้งใจจะปล่อยนักเตะรายนี้ไปพร้อมยื่นข้อเสนอใหม่ให้ด้วย

ต่อด้วยการไล่ล่า เวอร์กิล ฟานไดจ์ค แม้ว่าตอนเเรกต้นสังกัดของนักเตะจะปฎิเสธมาเเล้วก็จะพยายามยื่นข้อเสนอีกที

ส่วนรายสุดท้ายก็คือ แดนนี่ ดริ้งค์วอเตอร์ ซึ่งทางเชลซีเคยยื่นไปแล้ว 15 ล้านปอนด์แต่ถูกปฎิเสธเช่นกัน

ดังนั้นสามรายที่กล่าวมาล้วนมีความเป็นไปได้ยาก แต่จะปฎิเสธไม่ได้เลยว่า จำนวนเม็ดเงินที่ทางเชลซีจะยื่นเสนอใหม่เป็นครั้งที่สองจะมีมูลค่ามากค่ไหน ระดับอับราโมวิช คงทุ่มสุดตัวในงานนี้เพื่อยกระดับเชลซีและต้องการป้องกันแชมป์พรีเมียร์ ลีกในฤดูกาลนี้ด้วย