เจ้าหนู”อับราฮัม” เผย ฝันคว้าบัลลง ดอร์

57
แบ่งปัน

แทมมี่ อับราฮัม ดาวรุ่งของสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ได้เปิดเผยว่าความสำเร็จทางอาชีพในความฝันของเขาคือการพาทีมคว้าเเชมป์ระดับเมเจอร์ เเละก้าวขึ้นไปคว้าบัลลงดอร์ ให้จงได้

กองหน้าดาวรุ่งรายนี้ถือเป็นหนึ่งในนักเตะระดับเยาวชนที่เก่งที่สุดในอังกฤษในเวลานี้ หลังทำผลงานระดับสุดยอดในสัญญายืมตัวกับทีม บริสตอล ซิตี้ ในเดอะ เเชมปฺเปี้ยนชิพ กับการลงเล่น 48 เกมเเละทำไปถึง 26 ประตูเลยทีเดียว

ในฤดูกาลนี้เจ้าตัวยังคงเก็บเกี่ยวประสบการ์ณในสัญญายืมตัว เเต่ก้าวขึ้นมาพิสูจน์ตัวเองบนเวทีพรีเมียร์ ลีก กับสวอนซี เเละเจ้าหนูดาวยิงรายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเดินหน้าทำประตูให้กับทีมได้เป็นกอบเป็นกำอย่างที่เคยทำได้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

“ผมอยากพาทีมคว้าเเชมป์ระดับเมเจอร์ ผมอยากคว้ารางวัลบัลลงดอร์ ให้ได้ ซึ่งมันจะเป็นอะไรที่ทำให้อาชีพของผมสมบูรณ์เเบบเลยล่ะ” ดาวเตะวัย 19 กล่าวกับ สปอร์ต นิวส์

“มันเป็นสิ่งที่ผลักดันให้ผมทำงานอย่างหนักเเละมีความทะเยอทะยานอยู่เสมอ”

“ผมฝันไปไกลเลยปีนี้ ผมไม่เคยคิดถึงการทำประตูใกล้ๆ 30ประตูมาก่อน เเต่ผมทำได้ 26 ซึ่งมั่นยิ่งใหญ่มาก พ่อของผมบอกกับผมว่า ผมต้องตั้งเป้าตัวเองด้วยสิ่งที่ผมทำได้เมื่อปีก่อน เเล้วทำลายมันลงซะ ผมชอบมัน มันผลักดันผม เเละเป็นอะไรที่ต้องทำงานหนักเพื่อให้ไปถึงจุดนั้น”