ลองของ ? เอซี มิลานสนใจคว้าตัว วิลเชียร์

43
แบ่งปัน

สโมสร เอซี มิลาน ทีมยักษ์หลับแห่งศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว เเจค วิลเชียร์กองกลางกระดูกยุงของ อาร์เซน่อลมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 25เป็นนักเตะฝึกเยาวชนจากอคาเดมี่ ของอาร์เซน่อล ก่อนจะถูกดันขึ้นสู่ชุดใหญ่ในฤดูกาล 2008-2009 ซึ่งในเวลานั้นเจ้าตัวมีอายุเพียง 17ปีเท่านั้น ก่อนจะลงสนามให้กับอาร์เซน่อลไปทั้งสิ้น 159 นัด

ดูเหมือนว่าวิลเชียร์จะเป็นกองกลางดาวรุ่งที่มีเเววรุ่งสุดๆคนนึงในเวลานั้น เเต่อย่างไรก็ตามด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บที่ตามรังควานดาวเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้ไม่ขาดระยะ ทำให้เจ้าตัวมีปัญหาในด้านการพัฒนาเเละขาดการได้รับโอกาสในการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง เเละใช้เวลาตลอดซีซั่นที่เเล้วในสัญญายืมตัวกับ บอร์นมัธ เเละก็มาประสบปัญหาจากการขาหักในเดือนเมษายน ที่นี่นี่เอง

เเม้ว่าวิลเชียร์จะฟื้นฟูสภาพร่างกายตัวเองไดเสมบูร์ณจากอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดเป็นทื่เรียบร้อยเเล้ว เเต่เขาก็ไม่เชื่อว่าตัวเองจะอยู่ใกล้เคียงกับการได้รับโอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่ของอาร์เซน่อลแต่อย่างใด เเละตามที่สื่อท้องถิ่นในอิตาลีรายงาน ดีมดังเเห่งเมืองมิลาน ก็กำลังเจรจรากับอารืเซน่อลถึงอนาคตของวิลเชียร์อยู่

เวสต์แฮม ยูไนเต็ดก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจในตัวมิดฟิลด์จอมเจ็บรายนี้