ตามเทรนด์! ลือน้องเป้ไม่เข้าแคมป์ แพคกระเป๋าเตรียมซบปารีส

65
แบ่งปัน

 

น่าจะเกือบ 100 เปอร์เซนต์แล้วที่ กีลียง เอ็มบาปเป้ จะย้ายสำนักมาร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

หัวหอกร่างทรงอองรีรายนี้ ถึงแม้ว่าจะมีวัยเพียง 18  ปี แต่ฝีเท้าไปไกลเกินอายุมาก หลังทำผลงานอันร้อนแรงยั้งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เมื่อฤดูกาลที่แล้วจนทำให้ทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปให้ความสนใจเป็นอย่างมากและหนึ่งในนั้นก็คือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมงคู่ปรับแย่งแชมป์ลีก ตลอดกาลนั่นเอง

ถึงแม้ว่า โมนาโก จะตั้งค่าตัวนักเตะรายนี้ถึง  200 ล้านยูโร ซึ่งไม่ทำให้ ปารีส ต้องยกขันหมากกลับแต่อย่างใด สื่อรายงานว่าในขณะนี้ ปารีสเองก็กำลังอยู่ในขั้นพิจารณาดีลนี้อยู่ด้วย

สื่อชื่อดังจากประเทศแดนน้ำหอม “ฝรั่งเศส”อย่าง “เล กิ๊ป”เปิดเผยข้อมูลข่าวเพิ่มเติมอีกว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมงฉวยโอกาสในกรณีที่ เอ็มบาปเป้มีปัญหากับอันเดรีย รัจจี้เพื่อนสนิทในทีมและ เล กิ๊ปยังระบุเพิ่มเติมว่า จากการทะเลาะครั้งนี้ทำให้เอ็มบาปเป้ตัดสินใจไม่กลับไปซ้อมกับทีมโมนาโกอีกต่อไปแล้ว

ด้วยสถานการณ์ที่ตรึงเครียดขนาดนี้ ทำให้ ปารีส รีบฉวยโอกาสยื่นข้อเสนอเพื่อล่อน้องเป้ ให้รีบตอบรับข้อเสนอที่ปารีสยื่นไปเพื่อให้นักเตะหนีความกลลาหลและสถานการณ์ตรึงเครียดที่ไม่มีความสุขกับต้นสังกัด โดยสื่อยังระบุอีกว่า จำนวนเงินที่ปารีส ยื่นไปนั้นมีมูลค่าเพียง 180 ล้านยุโรต่ำกว่าที่ทางโมนาโกตั้งเอาไว้เสียด้วย