ฟุตบอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ พบ  ร็อตเธอร์แฮม 23 /8/ 60 เวลาแข่งขัน :  01:45  น.

50
แบ่งปัน

วิเคราะห์ฟุตบอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ  รอบ 2
ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ พบ  ร็อตเธอร์แฮม

23 /8/ 60

เวลาแข่งขัน :  01:45  น.

ราคาบอล : ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง :   The John Smith's Stadium

เกมนี้เป็นการพบกันระหว่างเจ้าถิ่น  ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ร็อตเธอร์แฮมโดยผลงานของทางด้านเจ้าถิ่น  ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุด  ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ทำผลงานได้ดี โดยนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งเปิดบ้านเอาชนะคู่แข้งมามา 1-0 และใน 5 เกมพวกเขาคว้าชัยมาคองได้ 2 เกม และแพ้ไปอีก 1 เกมเสมออีก 2 เกม

ส่วนผลงานของทางด้านทีมเยือนอย่าง ร็อตเธอร์แฮม ฟอร์มการเล่น 5 เกม พวกเขาโชว์ฟอร์มผลงานได้ดี โดยนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งบุกไปแพ้คู่แข้งมา 2-1 และใน 5 เกมที่ผ่านมา ร็อตเธอร์แฮม พวกเขาคว้าชัยมาคองได้ 2 เกม และแพ้ไป 2 เกม เสมอไปอีก 1 เกม

ทั้งสองทีมนี้เคยเจอกันมาก่อน  5 เกมล่าสุดเป็น ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าโดยการเอาชนะไป  3 เกมและเสมอกันไป 1 เกมแพ้อีก 1 เกม

เกมนี้ทางเจ้าบ้านอย่าง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในลีกชั้นนำ ถึงพวกเขาจะไม่เน้นในบอลถ้วยมากเท่าไรแต่ก็ไม่น่ามีปัญหาในนัดนี้ส่วนทีมเยื่อนอย่าง ร็อตเธอร์แฮม ที่เพิ่งจะตกชั้นมาจากบอลแชมป์เปี้ยนชิพ และยังเป็นทีมเล็ก และไม่น่าจะต้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์  ไหว ผลที่คาดวันนี้ เชื่อว่าทาง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ จะทำผลงานได้ดีในนัดนี้ และมีฟอร์มที่ดีในช่วงนี้ น่าจะมั่นใจมากกว่าคู่แข้งและจะคว้าชัยมาคองได้ในนัดนี้

ฟันธงทีเด็ดวันนี้ :  ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

ผลบอล ที่คาด :  2-0