ฟุตบอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ เซาแธมป์ตัน พบ  วูล์ฟแฮมป์ตัน 23 /8/ 60 เวลาแข่งขัน :  01:45  น.

42
แบ่งปัน

วิเคราะห์ฟุตบอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ
เซาแธมป์ตัน พบ  วูล์ฟแฮมป์ตัน

23 /8/ 60

เวลาแข่งขัน :  01:45  น.

ราคาบอล : เซาแธมป์ตัน ต่อ 1

สนามแข่ง :   St. Mary's Stadium

เกมนี้แค่เกม แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ รอบ 2 พบกันระหว่างเจ้าถิ่น  เซาแธมป์ตัน เปิดบ้านรับการมาเยือนของ วูล์ฟแฮมป์ตัน โดยผลงานของทางด้านเจ้าถิ่น เซาแธมป์ตัน ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุด  เซาแธมป์ตัน ทำผลงานได้ดี โดยนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งเปิดบ้านเอาชนะคู่แข้งมามา 3-2 และใน 5 เกมพวกเขาคว้าชัยมาคองได้ 3 เกม และแพ้ไปอีก 1 เกมเสมอไปอีก 1 เกม ส่วนผลงานของทางด้านทีมเยือนอย่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน ฟอร์มการเล่น 5 เกม พวกเขาโชว์ฟอร์มผลงานได้ดี โดยนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งเปิดบ้านแพ้คู่แข้งมา 1-2 และใน 5 เกมที่ผ่านมา วูล์ฟแฮมป์ตัน พวกเขาคว้าชัยมาคองได้ 4 เกม และแพ้ไป 1 เกม

ทั้งสองทีมนี้เคยเจอกันมาก่อน  5 เกมล่าสุดเป็นทางด้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน  ที่ทำผลงานได้ดีกว่าโดยการเอาชนะไปได้ 2 เกม และแพ้ไป 1 เกม เสมอกันอีก 2 เกม ผลที่คาดวันนี้ และเกมนี้ เซาแธมป์ตัน ได้มีการปรับแต่งเปลี่ยนหลายตำแหน่งเพื่อให้แนวรับแน่นกว่าเดิม ส่วนทาง วูล์ฟแฮมป์ตัน มาแบบเป็นรองในนัดนี้ และคิดว่าไม่น่าจะยันเกมของ เซาแธมป์ตันได้ ใน 90 นาที

เชื่อว่าทาง เซาแธมป์ตัน จะทำผลงานได้ดีในนัดนี้ และมีฟอร์มที่ดีในช่วงนี้ น่าจะมั่นใจมากกว่าคู่แข้งและจะคว้าชัยมาคองได้ในนัดนี้

 

ฟันธงทีเด็ดวันนี้ :  เซาแธมป์ตัน

ผลบอล ที่คาด :  2-0