แฉ…คนสนิทเสี่ยหมีสั่งปลดคอนเต้ด่วน!

61
แบ่งปัน

 

 

แหล่งข่าวอย่าง SportBild ระบุว่าในขณะนี้เชลซีกำลังวางแผนการเปลี่ยนโคชในช่วงนี้อยู่ โดยที่ต้องการจะปลดอันโตนิโอ คอนเต้ โดยมี โธมัส ทูเคิ่ลเข้ามาเสียบแทน

เป็นข่าวซุบซิบกันว่าโคชชาวเยอรมันนี อดีตนายใหญ่เสือเหลือง “โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์”อย่าง โธมัส ทูเเคิ่ลซึ่งตอนนี้ว่างงานหลังจากถูกต้นสังกัดปลดไปเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีมเเทน อันโตนิโอ คอนเต้

คอนเต้ เฮดโคชสิงห์ไฮโซ “เชลซี” ได้แสดงความคิดเห็นในกรณีที่สโมสรยอมปล่อยตัวผู้เล่นทรงคุณภาพอย่าง เนมานย่า มาติช ออกไปให้กับคู่แข่งตัวเต็งแย่งเเชมป์อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึงการแสดงความคิดเห็นและความรู้สึกของตนเองในกรณีที่ไม่ได้นักเตะที่ต้องการมาเสริมทัพตามที่ต้องการ รวมไปถึงการพลาดโอกาสเซ็น ลูคาคูด้วย ซึ่งนักเตะดังกว่าวก็เสร็จแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคู่แข่งอีกตามเคย

กระนั้นสื่อยังระบุว่าทางสโมสรเชลซีไม่ค่อยจะพอใจนักกับการกระทำที่อันโตนิโอ คอนเต้ได้ส่งข้อความไปบอกดิเอโก้ คอสต้า หัวหอกตัวเก่งของทีมว่าไม่อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลนี้โดยให้นักเตะมองหาทีมใหม่ได้เลย ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่น่าทำและทางสโมสรเองไม่เห็นด้วยเลยกับการกระทำแบบนี้

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาทาง SportBild  ได้ระบุเอาไว้ว่า บุคคลที่อยู่เบื้องหลังทุกๆอย่างในกรณีนี้คือ กรานอฟกาย่า ผู้อำนวยการสโมสรเชลซี ซึ่งเป็นคนสนิทกับเสี่ยหมี “อับราโมวิช” เข้าของทีมเชลซี