ถอนทุนบ้าง! PSG โละโอลิเยร์ให้ไก่แล้ว

60
แบ่งปัน

 

หนังสือพิมพ์รายใหญ่ของฝรั่งเศสอย่าง “เล กิปป์” ได้กระจายข่าวใหญ่ที่สุดมรวันนี้เลยก็ว่าได้ ในข่าวระบุว่า PSG ปารีส แซงต์ แชร์กแมงได้ตัดสินใจปล่อย แซร์จ โอริเยร์ ให้กับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์แล้วจบด้วยราคาเพียง  23 ล้านอนด์เท่านั้น

แซร์จ โอริเยร์ แบ็คขวาทีมชาติไอวอรี่โคสต์ เป็นที่ต้องการของเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ กุนซือสมองเพชรจากสเปอร์เป็นอย่างมากที่ต้องการนักเตะรายนี้เพื่อมาทดแทนการจากไปของ ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่ถูกทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ซื้อตัวไปก่อนหน้านี้

หนังสือพิมพ์ระบุไว้อีกว่า ตัวนักเตะอย่าง โอรืเยร์ ก็แสดงความจำนงที่ต้องการย้ายออกจากสโมสรปารีส แซงต์แชร์กแมงเหมือนกันหลังจากมีรายงานว่าเจ้าตัวมีความขัดแย้งไม่ลงรอยกันกับ อูไน เอเมรี่เฮดโคชคนปัจจุบัน

หลังจากปารีส แซงต์แชร์กแมงได้จ่ายเงินก้อนโตจำนวน 198 ล้านปอนด์ให้กับทางบาร์เซโลน่าในดีลเขย่าโลกคว้าตัวเนย์มาร์ทำให้ทางสโมสรต้องการหาทุนมาทดแทนเงินจำนวนนี้ด้วย ด้วยการตอบรับข้อเสนอจากสเปอร์เป็นจำนวน 23 ล้านปอนด์เพื่อแลกกับแบ็คขวาดังกล่าว

เหลือเพียงการตรวจร่างกายกับทางสโมสรสเปอร์เท่านั้นน่าจะอีกภายใน  48 ชั่วโมง โอริเยร์น่าจะกลายเป็นนักเตะสเปอร์อย่างเต็มตัวเเล้ว