โคตรชิล!! ซีเอสเคเอทุบยังบอยส์ 2-0 เข้ารอบยูซีแอลสบายๆ

36
แบ่งปัน

เป็นเกมที่ง่ายเหลือเกินสำหรับ ซีเอสเค มอสโก ที่ยังแข็งแกร่ง เปิดบ้านเอาชนะยัง บอยส์ไป ด้วยสกอร์ 2-0 เข้ารอบแบ่งกลุ่มศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก ไปตามคาด

การแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดที่สอง วันที่ 23 ส.ค. เจ้าบ้านซีเอสเคเอ มอสโก ทีมจากรัสเซีย เปิดบ้านพบกับ ยัง บอยส์ ตัวแทนจากสวิตเซอร์แลนด์ โดยเกมแรกซีเอสเคเอเอาชนะมา 1-0

เกมเริ่มในครึ่งแรกมาจนนาที 28 อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ลากตะลุยฝ่ากองหลังยัง บอยส์ เข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนซัดเต็มๆแต่ดาวิด วอน บอลมูส ผู้รักษาประตูของยัง บอยส์ ปัดออกไปได้ ซีเอสเคเอได้แค่เตะมุม

หลังจากนั้นซีเอสเคเอยังบุกต่อเนื่อง จนมาได้ประตูในนาที 45 เมื่อมาริโอ เฟอร์นานเดซ เปิดบอลจากกรอบเขตโทษด้านขวาเข้าไปหน้าประตู และกองหลังของยัง บอยส์โหม่งสกัดมาเข้าทางจอร์จี้ เชนนิคอฟ ยิงง่ายๆเข้าไป ซีเอสเคเอขึ้นนำ 1-0 ก่อนจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

เกมดำเนินต่อในครึ่งหลัง เป็นยัง บอยส์ที่ได้โอกาสบ้าง ในนาทีที่ 56 จากลูกเปิดอันสวยงามเข้าไปในกรอบเขตโทษ และมิราเล็ม สุเลย์มานิ จับบอลก่อนยิงอย่างสวยงาม แต่อิกอร์ อกินเฟเยฟ ยังเซฟไว้ได้ ยัง บอยส์ยังคงตามหลังอยู่

นาที 65 ซีเอสเคเอตัดบอลสวนกลับของยัง บอยส์ได้ ก่อนเป็นวีตินโญ่ เปิดบอลจากทางกราบขวาเข้ามาให้อลัน ซาโกเยฟ พลิกตัวก่อนยิงสวนเข้าไปอย่างสวยงาม ซีเอสเคเอนำห่างเป็น 2-0

ในนาที 85 เจ้าบ้านไม่ได้นำห่างอย่างเหลือเชื่อ หลังซีเอสเคเอสวนกลับด้วยบอลยาว ก่อนเป็นวีตินโญ่หลุดไปเดี่ยวๆกับบอลมูส แต่เจ้าตัวยิงไปติดขาบอลมูสอย่างเหลือเชื่อที่สุด

จบเกม เป็นเจ้าบ้านซีเอสเคเอ มอสโก เอาชนะยัง บอยส์ผู้มาเยือนที่สกอร์ 2-0 และเข้ารอบต่อไปในสกอร์รวม 3-0