เลียได้โล่? เดอ บรอยส์ชมเปาะเพื่อนใหม่โคตรเจ๋ง

50
แบ่งปัน

 

หลังจากที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ถ่ายเลือดใหม่ไปแทบทั้งทีมแล้วเพื่อเข้าสู่ยุคใหม่ของเรือใบสีทองโดยโละนักเตะเก่าอาทิเช่น โนลิโต้ , ซาเมียร์ นาสรี่, ซาบาเลตา, กลีชี่และเฆฆุส นาบาสเป็นต้น

โดยที่เอาเลือดใหม่เข้ามาในโรงเรียนอาทิเช่น ไคลน์ วอร์คเกอร์, เบนจามิน เมนดี้, แบร์นาโด้ ซิลว่าและเอแดร์สันโดยค่ารวมแล้วประมาณ 204 ล้านปอนด์นับว่าเป็นการลงทุนที่มหาศาลแล้วซื้อระบบดีๆ

ล่าสุดในกรณีดังกล่าวทำให้นักเตะคนสำคัญของทีมอย่าง เควิน เดอ บรอยน์ตัวหลักของทีมแมนซิตี้ออกมายอมรับว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีความสุข และดีใจที่ได้ร่วมทัพดับนั้เกตะระดับฝีท้าดีของสโมสร

เดอ บรอยน์ออกมาให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า “ไม่มีใครสามารถหานักเตะตามแบบแผนของตัวเองในช่วงการตลาดซื้อขาย ซึ่งผมจะบอกให้นะว่ามันเป็นไปไม่ได้”

“ส่วนใหญ่แล้วในปีนี้เราเสริมส่วนที่เราขาดคือการเสริมนักเตะที่มีความไว เป็นจรวดให้เราได้ ขอบอกเลยว่าพวกเขาทั้งหมดสามารถเล่นแบบไดเร็คได้ดีมากด้วย”

“รวมไปถึงความแข็งแกร่งที่เค้ามีมันน่าทึ่งมากที่พวกเขาสามารถวิ่งพล่านในสนามได้เต็ม 90 นาที”

พร้อมกับแซวนักเตะใหม่ว่า “ตนเองนั้นตอนเข้ามาเมื่อสองปีก่อนนั้นยังมีรุ่นพี่มากหน้าหลายตามากแต่ตอนนี้กับปัจจุบันที่มันเปลี่ยนมือเปลี่ยนนายถ่ายเลือดของสโมสร เลยทำให้ผมเนี่ยไม่ค่อยกล่าไปสักเท่าไหร่ ”

เดอ บรอยน์กล่าวติดตลกว่า “ผมทำตัวไม่ค่อยถูกเลยเวลาที่ต้องกลายเป็นพี่ในทีม”