“มอร์ริสัน” เตรียมจอย ลีกจังโก้

33
แบ่งปัน

ราเวล มอร์ริสัน อดีตดาวรุ่ง เด็กปั้นของทีมเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตดเป็นข่าวได้รับโอกาสให้ไปค้าเเข้งกับทีม เอฟซี แอตลาส ในเม็กซิโก

มอร์ริสันซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเยาวชนที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอลอังกฤษในช่วงเวลาที่เขามีชื่อเสียงขึ้นมาที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ปัจจุบันเป็นนักเตะในสังกัดของ ลาซิโอ ทีมดังจากอิตาลี ซึ่งได้ตัวเขไาปเเบบฟรีๆ ในปี 2015

ดาวเตะวัย 24ปี ถูกปล่อยตัวให้ ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์สยืมตัวไปใช้งานตลอดฤดูกาลที่เเล้ว เเต่ได้รับโอกาสลงสนามเพียง 5นัดเท่านั้น เเละมิดฟิลด์อดีตเด็กปั้นทีมปีศาจเเดงรายนี้ก็ล้มเหลวในการเซ็นสัญญากับเบอร์มิ่งแฮม หลังทำผลงานไม่เข้าตาในการทดลองกับทีม

ขณะที่มอร์ริสันยังอยู่กับลาซิโอ ก็ไม่ได้รับการใส่ชื่อในทีมชุดใหญ่ ทำให้เชื่อกันว่าอดีตดาวเตะทีมชาติอังกฤษชุด ยู-21 จะสามารถย้ายทีมได้ในราคาถูกก่อนตลาดนักเตะจะปิดในสิ้นเดือนนี้

อ้างอิงจากเดอะซัน แอตลาส มีความสนใจในการดึงตัวมอร์ริสัน และเตรียมพร้อมที่จะทำให้อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์เกิดเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับค่าแรงสูงสุดในลีกเม็กซิกันอีกด้วย

เมื่อก่อนหน้านีไม่นาน แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ เทรนเนอร์ของทีมเบอร์มิ่งแฮม เพิ่งมากล่าวว่า มอร์ริสัน ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับที่เขาเคยเป็นเเละทำได้อย่างน่าชื่นชม ไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา