เรือใบสุดกริ้ว ปืนทำดีล “ซานเชส” ล่ม

41
แบ่งปัน

ข่าวจากอังกฤษรายงาน เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่พอใจ อาร์เซน่อล หลังความปราถนาของพวกเขาที่จะคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชส ดาวยิงทีมชาติชิลี มาร่วมทีมนั้น ต้องพังทลายลง หลังสิ้นสุดตลาดนักเตะ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา

ทีมเรือใบสีฟ้า นั้นมั่นใจอย่างยิ่ง ว่าจะล่าลายเซ็นต์ ของอเล็กซิส ซานเชสได้อย่างเเน่นอน หลังยื่นข้อเสนอให้อาร์เซน่อลด้วยจำนวนเงินถึง 50ล้านปอนด์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

จากการรายงานของสื่ออย่าง เดลี่ เมล์ ระบุว่า ทางเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการสนับสนุนในช่วงเช้า ว่าการหาตัวเเทนของ ซานเชสนั้นใกล้จะสำเร็จเเล้ว เเต่การพูดถึงกับอาร์เซน่อล กลัยมายากขึ้นในช่วงบ่าย หลังจากมีการเปิดเผยว่า การพยายามซื้อตัว โธมัส เลอร์มาร์ จากโมนาโก ของอาร์เซน่อลด้วยมูลค่า 92 ล้านปอนด์มีเเวว ต้องล่มลง เนื่องจากดาวเตะวัย 21 ปีนั้นอยากย้ายไปลิเวอร์พูลมากกว่า ด้วยมีฟุตบอล ยูฟ่า เเชมเปี้ยนส์ ลีกให้ลงเล่นอยู่ในข้อเสนอด้วย

เดลี่ เมลล์ ระบุว่า เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกทิ้งให้มองดูความการกระทำของคู่เเข่ง เเละนักข่าวรายหนึ่งได้กล่าวถึงอาร์เซน่อลว่า ซิตี้ นั้นโกรธเอามากๆเลยทีเดียว

เป็นที่เชื่อกันว่า ทีมของ เป๊บ กวาดิโอล่า มีสมาชิกในอเมริกาใต้ ที่ช่วยกล่อมให้ อเล็กซิส ซานเชสยินยอมพร้อมใจมาร่วมทีม เรือใบสีฟ้า ซึ่งขณะนี้ ดาวยิงวัย 28ปี อยู่ในชิลี เพื่อเตรียมช่วยทีมชาติลงสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้