เคน ชี้ สิงโตคำรามทำผลงานได้ดีเเล้ว

69
แบ่งปัน

แฮร์รี่ เคน ศูนย์หน้าตัวความหวังของทีมชาติอังกฤษ ออกโรงกล่าวว่าเขาเเละเพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤาได้ปิดจ็อบที่ต้องการได้ หลังบุกเอาชนะ มอลต้า 4-0 ถึงสนาม ตากาลี เมื่อคืนที่ผ่านมา

ลูกทีมของ เเกร์เร็ธ เซาธ์เกตต์ ต้องรอจนถึงนาทีที่ 53 จึงจะสามารถทำประตูขึ้นนำมอลต้า ทีมอันดับที่ 177 ในฟีฟ่า เเรงค์กิ้งได้สำเร็จ จากการยิงของแฮร์รี่เคน ที่ก็ยังคงล้างอาถรรพ์ทำประตูในเดือนสิงหาคมไม่ได้ ต่อไป

ผลลัพธ์ในท้ายที่สุดดูน่ายกย่องขึ้นทันทีเมื่อพลพรรคสิงโตคำราม อังกฤษมารัวยิงประตูเอาในช่วงท้ายเกม ซึ่งรวมไปถึงประตูที่2 ของแฮร์รี่ เคนในเกมนี้ด้วย เเต่กองหน้าจาก ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ยังยืนยันว่าพวกเขาทำผลงานได้ดีเเล้ว เเม้ว่าจะต้องรอจนท้ายเกม กว่าที่จะทำสกอร์เพิ่มให้ขาดลอยได้ก็ตาม

“เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกคุณต้องเล่นเกมเยือน มันไม่เคยง่ายหรอกนะ เราพยายามจะเจาะประตูพวกเขาให้ได้ เเต่พวกเขาทั้งสิบคนก็ถอยลงไปเล่นหลังบอลกันเเน่นมากๆ  เรารู้ว่าถ้าเราพยายามถ่ายบอลไปทางกว้างๆ ก็อาจจะพอมองหาช่องเข้าทำได้” เคนกล่าวกับ ITV Sports

“ผู้จัดการเลือกทางเลือกของเขา เขาจัดตัวผู้เล่นออกมาเเละเขาคิดว่าเราจะชนะได้ เเละเราก็ ชนะ 4-0 ดังนั้นเราทำได้เหมาะสมดีเเล้ว สำหรับคืนนี้”

แฮร์รี่ เคน ทำไป 5ประตูจาก 3เกมหลังในนามทีมชาติอังกฤษ