จูฟเตรียมยื่น 9ลป.ครั้งสุดท้ายล่อ”ชาน”หน้าหนาว

66
แบ่งปัน

ยูเวสตุสยังไม่ยอมแพ้ของการล่าตัวกองกลางของหงส์แดง ลิเวอร์พูลอย่าง เอ็มเร่ ชาน ซึ่งดูเหมือนว่านักเตะจะมีใจให้ และสถานการณ์ในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่า จูฟจะได้นักเตะรายนี้ด้วยค่าตัวถูกๆเสียด้วย

หลังจากการมาของเยอร์เก้น คล็อปป์ก็ยกระดับทีมลิเวอร์พูลรวมไปถึงการขัดเกลานักเตะในทีมให้มีฝีเท้าที่ดีขึ้น รวมไปถึงการปั้นเอ็มเร่ ชาน จนเป็นที่สนใจของแชมป์กัลโซ่ อย่างยูเวนตุส

เยอร์เก้น คล็อปป์ยืนกรานนว่าอย่างไรก็ตามก็จะไม่มีทางขายนักเตะรายนี้ออกจากทีมไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม โดยล่าสุดลิเวอร์พูลต้องการจะต่อสัญญาของชานนักเตะที่มีสัญญาเหลือเพียง 1 ฤดูกาลเท่่านั้นโดยให้ค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์แต่ทว่าเอ็มเร่ ชานก็ยังนิ่งเฉย

ด้วยเหตุที่เหลือสัญญาเพียงปีสุดท้ายยูเวนตุสจึงเข้ามาทาบทามด้วยเงินเพียง 25 ล้านปอนด์ในตลาดซื้อขายรอบแรก หงส์แดงลิเวอร์พูลได้ปัดไปอย่างทันควัน

“คอร์ริเอเล่ เดลโล่ สปอร์ต” หนังสือพิมพ์ของประเทศอิตาลีระบุว่า ยูเวนตุสจะยื่นเข้ามาขอซื้อตัวเอ็มเร่ ชานอีกครั้งใตลาดซื้อขายหน้าหนาว โดยครั้งหน้ายูเว่จะยื่นเพียง 9 ล้านปอนด์ ทว่าหากหงส์แดงปัดปฎิเสธไปอีกรอบ หากเอ็มเร่ ชานไม่ต่อสัญญาอีก โดยหากจบฤดูกาลแล้ว ชาน จะสามารถย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวเลย