มาแว้วว อ็อกซ์เข้าซ้อมที่เมลวู๊ดครั้งแรกพร้อมบู๊เรือ

53
แบ่งปัน

 

หลังจากลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากองกลางอาร์เซน่อลตัวจี๊ด ถึก บึกบึนอย่าง อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน โดยเจ้าตัวได้เข้ามาร่วมซ้อมกับเพื่อนๆที่สนามซ้อมเมลวู้ดเป็นหนแรกแล้ว

โดยหลังจากเสร็จสิ้นการรับใช้ทีมชาติอังกฤษโดยสามารถเอาชนะไปได้ทั้งทีมชาติมอลต้าและสโลวาเกียเจ้าตัวก็กลับไปฝึกซ้อมกับทีมทันที

โดยตามรายงานข่าวว่าอ็อกซ์เลด จะสามารถปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ดีเนื่องจากมีเพื่อนๆร่วมทีมชาติอังกฤษไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทอย่างจอร์แดน เฮ็นเดอร์สัน, อดัม ลันลานาหรือจะเป็นรุ่นพี่ใหญ่ทั้งในท่ีมชาติและต้นสังกัดใหม่อย่าง เจมส์ มิลเนอร์

หลังจากที่ได้พบปะกับสตาฟฟ์ของสโมสร รวมถึงเพื่อนร่วมทีม แชมเบอร์เลนได้รับประทานอาหารเสร็จกับเพื่อนร่วมทีมก็เดินทางไปพบกับทีมแพทย์สโมสรเป็นหนแรก

หงส์แดง ลิเวอร์พูลได้จับตาดูฟอร์มการเล่นของอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนมาเป็นระยะเวลานานก่อนที่จะกำเนินการขอซื้้อตัวอย่างจริงจัง

โดยตามข่าวระบุตอนแรกว่าอ็อกซ์เลดได้ตัดสินใจไปร่วมทัพเชลซีเเล้วแต่ทว่าตัดสินใจเปลี่ยนในนาทีสุดท้ายเนื่องจากไม่ได้ต้องการไปเล่นในตำแหน่งแบ็คตามที่ตคอสเต้นายใหญ่สโมสรเชลซี ต้องการกลับมาเลือกหงส์แดง ลิเวอร์พูล เนื่องจากต้องการลงเล่นในตำแหน่งกองกลางและร่วมงานกับเยอร์เก้น คล็อปป์มากกว่า

อเล็กซ์ อ็อกเลด แชมเบอร์เลน มีรายชื่อติด1ใน25 นักเตะที่จะได้ลุยศึกพรีเมียร์ ลีกอังกฤษและยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก โดยเกมเเรกที่จะได้สัมผัสสำหรับเจ้าตัวคือเกมวันเสาร์นี้ที่จะพบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้