ฮัมซิคลั่น! ไม่ย้ายไปม้าลายเพราะจะเป็นตำนานนาโปลี

60
แบ่งปัน

ทางด้านแฟนๆสโมสรยูเวนตุสเป็นต้องช้ำใจไปตามๆกันเมื่อยอดตัวรุกของสโมสรนาโปลีอย่าง มาเร็ค ฮัมซิค ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองนั้นเคยปัดการไปร่วมทัพม้าลายมาแล้วเนื่องจากมีเป้าหมายที่จะล้มสถิติดาวยิงสูงสุดของสโมสร

แนวรุกทีมชาติสโลวาเกียตพเป็นเป้าหมายของยูเวนตุสเมื่อ 2 ปีที่แล้วเมื่อ มัสซิมเลียโน่ อัลเลกรีได้ติดต่อสายตรงเข้ามาหาตนแต่ทว่าเจ้าตัวยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่าหากจะให้ทรยศแฟนๆนาโปลีนั้นเป็นสิ่งที่ทำไม่ลงจริงๆ

พร้อมกับเปิดเผยว่า

“ไม่ว่าจะเป็นเอซี มิลานหรือยูเวนตุสล้วนถูกผมปฎอเสธมาหมดแล้วแหละ เพราะอะไรหนะหรอเพราะผมยังไม่พร้อมยังไงหละ แต่ทว่าผมมีความสุขมากๆที่นี่(นาโปลี) แล้วทำไมผมต้องย้ายเพราะผมมีความเป็นมืออาชีพสูง”

“ผมมีเป้าหมายใหม่แล้วสำหรับตอนนี้นั่นก็คือผมจะล้มสถิติการทำประตูสูงสุดตลอดการของดิเอโก้ มรราโดน่าลงซะ ผมจะล้มเพราะเจ้าเเล้วสถาปนาตัวผมเองขึ้นแทน อีกไม่นานครับคอยดูเลย”

โดยดาวยิงสูงสุดตลอดการของสโมสรนาโปลีอย่าง ดิเอโก้ มาราโดน่าซึ่งทำไว้ 115 ประตู โดย มาเร็ค แฮมซิคทำไปแล้ว 113 ประตู ซึ่งไม่ไกลเกินเอื้อม ภายในฤดูการนี้หากเขาไม่ได้รับอาการบาดเจ็บรบกวนเขาจะกลายเป็นตำนานคนต่อไปที่ทำสถิติยิงสูงสุดตลอดการของสโมสรแน่นอน