ใครๆก็ไม่รัก! เหี่ยวสลดดรักซ์เลอร์ปัดข้อเสนอจะรอบาร์ซ่าท่าเดียว

61
แบ่งปัน

 

หลังจากการมาของเนย์มาร์และคิลิยัน เอ็ทบาปเป้ ทำให้ตำแหน่งของจูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ต้องมีอันสั่นคลอนบ้างโดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยความในใจถึงอนาคตของตนเอง

โดยเจ้าตัวออกมาพูดกับบรรดาเพื่อนร่วมทีมของเขาว่า เขารู้ตัวดีที่อาร์เซน่อลให้ความสนใจในตัวเขาแต่ทว่าเขายินดีที่จะรอข้อเสนอจากทางบาร์เซโลน่ามากกว่าที่จะเดินทางไปร่วมทีมดังจากลอนดอน

สำนักข่าว “เอล มุนโด เดปอร์ติโบ” รายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ได้ติดต่อโดยตรงมาที่จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์โดยได้ชักชวนให้แนวรุกชาวเยอรมนีเข้าร่วมทีมปืนใหญ่เพื่อมาแทนที่อเล็กซิส ซานเชส ที่มีข่าววงในว่าเจ้าตัวจะย้ายไปร่วมทัพเรือบใบสีทอง “แมนเชสเตอร์ ซิตี้”

โดยตามข่าวระบุว่าแนวรุกหน้าหล่อคนนี้ได้ปัดปฎิเสธสิ่งที่อาร์แซน เวนเกิร์ได้เสนอมาให้เจ้าตัว โดยถึงแม้ว่ากุนซือใหญ่อย่าง อูไน เอเมรี่จะไม่การันตีตัวจริงให้กับเขาตลอดระยะเวลาค้าแข้งในถิ่น ปาร์ค เดอส์ แปรงส์ ต่อไป

โดยข่าวรายงานต่อว่าแท้จริงแล้วสาเหตุที่ทำให้ดรักซ์เลอร์ต้องปัดความหวังดีที่อาร์แซน เวนเกอร์ยื่นเสนอให้อันเนื่องมาจากเจ้าตัวเฝ้ารอดีลจากบาร์เซโลน่าเผื่อวันใดวันหนึ่งอาจจะสนใจตนให้ไปค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นูก็เป็นไ้ด้ในซัมเมอร์ปีหน้า