เกือบแล้วอีกนิด! สื่อเผยโด้เคยเกือบเสร็จปารีส

58
แบ่งปัน

นับว่าเป็นข่าวที่ช็อคโลกและมีโอกาสเป็นไปได้เสียด้วย เนื่องจาดมีรายงานจากประเทศฝรั่งเศสว่า ทางสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมงมีท่าทีทำสิ่งที่ช็อคโลกอีกครั้งโดยมีแผนล่า คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีมเรอัล มาดริด เข้ารัง

จากมีข่าวว่า cr7 ไม่ค่อยพอใจนักกับการที่ถูกเป็นจำเลยต่อเจ้าหน้าที่สเปนเนื่องจากเจ้าตัวโดนตั้งข้อหาว่าฉ้อโกงหนีภาษีโดยเจ้าตัวออกมาให้คำยืนยันว่าไม่เคยที่จะคิดโกงแต่ทว่าบริสุทธิ์ในจ่ายภาษีอย่างตรงไปตรงมาตลอด ทำให้มีความคิดที่อยากจะหนีออกจากสเปนโดยเป้าหมายแรกคือการกลับไปยังถิ่นเก่าโอลด์แทรฟฟอร์ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำนักข่าว “Le 10 Sport ” จากฝรั่งเศสระบุว่า ในช่วงนั้นที่คริสติอาโน่ โรนัลโด้มีปัญหารบกสนจิตใจในเรื่องดังกล่าวทางสโมสรฉวยโอกาสได้ติดต่อยื่นข้อเสนอชักชวนโณนัลโด้เข้ามาร่วมทัพปารีส แซงต์แชร์กแมง โดยข้อเสนอที่น่าสนใจก็คือค่าเหนื่อยคูณสองจากเรอัล มาดริด

แต่ท่าสุดท้ายแล้วคริสติอาโน่ โรนัลโด้ตัดสินใจอยู่รับใช้ที่เรอัล มาดริดต่อ อันเนื่องมาจากประธานสโมสรอย่าง ฟลอเรนติโน่ เปเรซออกมากล่าวว่าจะให้ความช่วยเหลือทุกๆอย่างกับซุปเปอร์สตาร์รายนี้อย่างที่สุดหากเจ้าตัวหลุดพ้นข้อหานี้ ทำให้ปารีสหันไปเซ็นดีลซ็อคโลกอย่างเนย์มาร์มูลค่า 222 ล้านยูโร