พอชเผย “ญอริส” ชื่นมื่น ได้ “ญอเรนเต้” ร่วมทีม

64
แบ่งปัน

ฮูโก้ ญอริส กัปตันทีม ไก่เดือยทอง ท็อตเเน่มฮ็อตเสปอรส์ ส่งข้อความถึง เมาริซิโอ้ พอเช็ตติโน่ กุนซือของทีมเพื่อเเสดงความดีใจของเขาหลังสโมสรสามารถคว้าตัว เฟอร์นันโด ญอเรนเต้ มาร่วมทีมได้สำเร็จ

อดีตกองหน้าทีมชาติสเปน ย้ายมาร่วมทัมสเปอร์ส จากสวอนซี ซิตี้ด้วยค่าตัว 14ล้านปอนด์ ในวันสุดท้ายของเส้นตายตลาดนักเตะที่ผ่านมานี้

โดย ญอเรนเต้ คว้าถ้วยรางวัลมามากมาย ซึ่งมากกว่านักเตะในทีมสเปอร์สชุดนี้ทั้งหมด กับ การคว้าเเชมป์โลก เเละ เเชมป์ยุโรปกับทีมชาติสเปน เเชมป์ยูโรป้ากับ เซบีญ่า เเละ กัลโชา เซเรียอา สามปีติดกับ ยูเวนตุส

เเดนีน่ โรส เพิ่งออกมาบ่นต้นสังกัดของเขาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ว่าจะต้องเสิชกูเกิ้ลเพื่อจะหาข้อมูลของนักเตะรายใหม่ที่นำเข้ามาเสริมทีม เเต่ญอเรนเต้นั้นเป้นที่รู้จักกันดีอยู่เเล้ว

“มันน่าทึ่ง” พอเช็ตติโน่กล่าว

“ฮูโก้ ญอริส อยู่กับทีมชาติฝรั่งเศสและส่งข้อความถามผมว่า ‘มันเป็นจริงไหมเรื่อง ญอเรนเต้' ผมตอบว่า ‘ใช่..เราได้ตัวญอเรนเต้'

เขากล่าวว่า ‘ว้าวนักเตะยอดเยี่ยม' “นั่นคือผลกระทบที่เขามีต่อห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะผู้เล่นทุกคนเคารพเขา

“เเล้วพวกเขาก็เริ่มเจอเขา เขาเป็นคนอบอุ่นและเฟรนด์ลี่ มากที่เดียว นั่นยอดเยี่ยมไปเลย มันจะส่งผลดีต่อห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของเรามากๆเลย”

เมื่อ 12ปีก่อน ญอเรนเต้ในวัย 19 ลงเล่นให้กับ เอสปันญ่อน ที่มีพอเช็ตติโน่ในวัย 32 ปีคุมทีมอยู่ กระทั่งพวกเขากลับมาร่วมงานกันอีกครั้งที่สเปอร์ส ในเวลานี้