หน้าแรก ข่าวบอลนอก บีลิช เผย ซาโก้ เกือบย้ายซบเเรนส์

บีลิช เผย ซาโก้ เกือบย้ายซบเเรนส์

20
แบ่งปัน

สลาเวน บีลิช กุนซือทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ดิอาฟรา ซาโก้ มีความต้องการอยากย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เเต่ตนเชื่อว่านักเตะยังจะมีส่วนร่วมกับทีมต่อไป

ซาโก้ บินไปตรวจร่างกาย เเละเตรียมที่จะย้ายเป็นนักเตะใหม่ของเเรนส์ ทีมในลีก เอิง ฝรั่งเศส เเล้วเมื่อตอนซัมเมอร์ที่ผ่านมา เเละขั้นตอนเหลือเพียงการจ่ายค่าตัวนักเตะเท่านั้นก่อนจะพบว่าทาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ดนั้นไม่มีความต้องการที่จะขายซาโก้ออกจากทีม

บีลิช เตรียมที่จะให้ดาวเตะวัย 27ปี พิสูจน์ผลงานในอาชีพตัวเองในเกมที่ เวสต์แฮม จะบุกไปเยือน ฮัดเดอร์สฟิวส์ ทาวนส์ทีมน้องใหม่ฟอร์มเเรงในคืนวันจันทร์นี้

“ใช่ ดิอาฟรา ต้องการย้ายทีม เเต่ปัญหามันไม่ใช่เรื่องของดำเเละขาว เขาได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการหรือ ข้อความอะไร ผมไม่รู้” บีลิชกล่าวกับสกาย สปอร์ต

“เเต่ข้อเท็จจริงเขาไปตรวจร่างกาย เตรียมจะย้ายเเล้ว เเละสโมสก็ไม่ต้องการที่จะขายเขา เขาก็กลับมา”

“ผมจึงถามเขาว่า ดิอาฟรา คุณฟิตพอไหม ผมรู้นะว่าคุณทำอะไรได้บ้าง เพระาฉะนั้นนั่งลง เเละอยู่ที่นี่ ตอนนี้ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเตรียมความพร้อม เเละผมจะช่วยฝห้คุณพร้อมเอง เขาก็เริ่มซ้อม เขากลับมา..เขาบินไปเเรนส์สัปดาห์ที่เเล้ว ซักสองสามวันก่อนตลาดนักเตะจะปิด เเต่หลังจากนั้นเขาก็กำลังซ้อมอยู่”

“เขาดูดีในสนามซ้อมนะ ผมหวังว่าเขาจะอยู่กับเราไปนานๆนะ เพราะเท่าที่เขารู้ จนถึงเดือนมกรา เขาเป็นนักเตะของ เวสต์แฮม นั่นเป็นวิธีที่เขาจะได้สัญญาฉบับใหม่ หรือกลับไปเล่นให้เซเนกัล ถ้าเขาทำผลงานได้ดี” บีลิชกล่าว